mishin chính hãng

Cách phân biệt mỹ phẩm Mishin thật giả

Ngày nay sự phát triển của thị trường mỹ phẩm rất rộng rãi, nhiều mỹ phẩm dưỡng datrang điểm được cho ra đời ngày càng nhiều để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Đây cũng là cơ hội để các hàng nhái, giả có cơ hội xâm nhập vào thị trường, gây hoang mang, ảnh hưởng xấu tới phụ nữ.

mishin chính hãng

Đây là cách để phân biệt mishin thật giả:

 1. Bao bì mẫu mã sản phẩm:

  • Trước hết các bạn có thể nhận biết bằng vỏ sản phẩm. Vỏ của sản phẩm thật sẽ bóng, đẹp, sắc nét và tinh sảo, được làm bằng chất liệu bìa cattong cao cấp, logo và chữ không lem, các đường viền, nét cạnh cũng được khắc tỉ mỉ, sắc sảo. Vỏ hàng nhái có chất liệu tệ hơn, chữ hay bị in lệch và rất dễ bay màu.
  • Thông thường, các nét chữ trên bao bì hàng thật rất sắc nét, vỏ hộp được trang trí khéo léo, không xộc xệch và được làm từ bìa cứng hoặc giấy có chất lượng tốt. Vỏ hộp sản phẩm đạo nhái thì chữ in ấn không rõ ràng, khi đưa ra ánh sáng thường phản quang nhiều hơn và nếu chụp bằng điện thoại sẽ khá chói, chất lượng giấy mỏng

2 Tem trên sản phẩm:

  • Mỹ phẩm mishin hàng chuẩn có đầy đủ 2 tem trên sản phẩm, bao gồm 1 tem Hàn Quốc và 1 tem của công ty CP Bebeauty One Việt Nam nhập khẩu và phân phối duy nhất tại việt nam.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline : 0971.884.896.

Trụ sở chính : 20TT5 đường Quang Lai – Văn Điển – Huyện Thanh Trì – TP Hà Nội

VPGD tại phía Nam: Số 5D3 – khu biệt thự Thạnh Xuân – Quận 12 – Tp.Hồ Chí Minh

MISHIN ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP TIỀM ẨN – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA PHỤ NỮ VIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *